icon facebook

ở đâu có người học tiếng trung ở đó có thanh mai

DANH SÁCH MỤC ĐÍCH HỌC TẬP

Luyện thi THPT khối D4 chuyên sâu

Luyện thi THPT khối D4 chuyên sâu

  • Học sinh THPT sở hữu chứng chỉ năng lực Hán ngữ HSK 3 trở lên được miễn thì tốt nghiệp THPT môn ngoại ngữ và điểm số được tính là 10. Như vậy, nếu đặt chứng chỉ HSK, bạn sẽ không còn phải lo lắng thi ngoại ngữ trong năm cuối cấp nữa rồi!
  • Bên cạnh đó, Tiếng Trung hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia và thi Đại học. Với tiềm năng và ưu thế của ngành học, việc làm liên quan, tiếng Trung là ngôn ngữ giúp bạn đi tắt đón đầu xu thế mới. THANHMAIHSK sở hữu lộ trình học để giúp bạn từ không biết tiếng Trung cho đến 7+; 8+ và 9+ điểm. Hãy cùng bắt đầu học ngay thôi nào!!!

Mở rộng cơ hội công việc

Mở rộng cơ hội công việc

  • Kinh tế Trung Quốc đang có những bước phát triển vượt bậc và tạo ảnh hưởng đến toàn thế giới. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao của các công ty đa quốc gia tại Trung Quốc rất lớn (khoảng 40%), đồng thời Trung Quốc cũng đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh ở quy mô toàn cầu, nhu cầu về nhân sự tiếng Trung cũng theo đó mà không ngừng gia tăng. Vì vậy, biết tiếng Trung và nắm vững chuyên ngành vốn có của mình sẽ giúp bạn có lợi thế không phải ai cũng có được.

Kinh doanh & Giao thương

Kinh doanh & Giao thương

  • Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, các nhà máy xí nghiệp, tập đoàn của Trung Quốc có trụ sở ở khắp các nước chứ không chỉ mỗi khu vực châu Á.
  • Trung Quốc luôn là đối tác thương mại cũng như nhà đầu tư lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.
  • Làm chủ tiếng Trung là chìa khóa để tiếp cận với nguồn hàng, công xưởng giá tốt nhất thế giới, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và làm giàu hiệu quả!

Phát triển bản thân

Phát triển bản thân

  • Bạn yêu thích văn hóa, lịch sử Trung Quốc? Bạn muốn tìm hiểu sâu sắc hơn về đất nước, con người Trung Hoa, qua đó phát triển và hoàn thiện bản thân? Lựa chọn tiếng Trung - ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới là lựa chọn sáng suốt, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm, phát triển tương lai cho người làm chủ được nó.

Du học Trung Quốc

Du học Trung Quốc

  • Toàn cầu hoá ngày càng khẳng định vai trò của ngoại ngữ trong xã hội hiện nay và du học dần trở thành hướng đi được quan tâm rất lớn của giới trẻ. Bên cạnh các nước nổi tiếng về du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Du học Trung Quốc cũng trở thành điểm đến hấp dẫn của du học sinh với nhiều ưu đãi về học bổng cũng như chất lượng đào tạo xứng tầm thế giới.